ogp

about us

ADVANCE FOOTBALL CLUB CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

Advance Football Club là một CLB bóng đá của Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội). Chúng tôi cung cấp và đào tạo theo trình độ, độ tuổi như từ các khóa học dành cho trẻ em mẫu giáo, đến các khóa học dành cho thiếu niên trung học cơ sở. Chúng tôi cũng tổ chức các lớp tiếng Anh, các trận đấu giao hữu với những đội bóng người nước ngoài, đồng thời tổ chức trải nghiệm toàn cầu trên các quốc gia. Câu lạc bộ chúng tôi luôn hướng đến phương châm nuôi dưỡng tâm hồn thông qua bóng đá.

 • Huấn luyện viên
  người Nhật

  Vì có cơ hội tiếp xúc nhiều với người Nhật (huấn luyện viên và thành viên trong đội), các em sẽ học được tiếng Nhật một cách đơn giản tự nhiên như trong đời sống thường ngày.

 • Học văn hóa ứng xử
  và tinh thần Nhật Bản

  Các em có thể tự nhiên hiểu rõ được tinh thần và cách thức ửng xử được đánh giá cao như là lời chào hỏi, lễ nghi, cho đến ý chí phấn đấu đến cùng của người Nhật.

 • Hiểu được giá trị trải nghiệm giao lưu quốc tế

  Các em được trưởng thành từ những trải nghiệm các trận đấu giao lưu quốc tế, trận đấu trên sân khách giữa người Nhật và bạn bè.

 • Cơ sở Hồ Chí Minh

  Chúng tôi có nhiều cở sở tại Hồ Chí Minh ở các khu vực như quận 2, quận Bình Thạnh, quận 7, Nhà Bè.
  Chúng tôi đào tạo, huấn luyện các em với nhiều khóa học phù hợp với từng cấp độ như khóa học thông thường, khóa học dành cho trẻ em (thiếu niên và các bé thiếu nhi), khóa học dành cho học sinh Jr (học sinh trung học)… Hơn nữa, đặc biệt có khóa ADVANCE dành cho các bạn muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng.
  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, đưa đón đến cơ sở tập.

  Lịch học cơ sở Hồ Chí Minh

 • Cơ sở Hà Nội

  Cơ sở luyện tập của chúng tôi tại Hà Nội được đặt ở quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy.
  Chúng tôi đào tạo các khóa học mở dành riêng cho các bé mầm non, các em học sinh tiểu học; khóa học thông thường dành cho trẻ và khóa ADVANCE.
  Hơn nữa, các bé học sinh trung học cơ sở cũng có thể tham gia vào các khóa học của trường.
  Với dịch vụ đưa đón tận nơi đến trường học Nhật Bản hay trường mầm non, các quý phụ huynh và các bé có nguyện vọng tham gia, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  Lịch học cơ sở Hà Nội

LESSON Giới thiệu lớp học

 • Lớp thông thường

  Lớp thông thường

  Những bạn chưa có kinh nghiệm về đá bóng hoặc các bạn nữ cũng có thể tham gia. Các bạn sẽ được học về kỹ thuật bóng đá, cũng như là niềm vui trong môn thể thao này.

 • Lớp KIDS

  Lớp KIDS

  Lớp học dành cho các em nhỏ. Rèn luyện cho các em khả năng thể thao thông qua vui chơi với bóng, các trò chơi thể lực.

 • Lớp dành cho học sinh JR (học sinh trung học)

  Lớp dành cho học sinh Jr (học sinh trung học)

  Lớp học dành cho học sinh cấp 2. Không chỉ nâng cao kỹ thuật bóng đá mà còn hoạt động hướng tới mục đích "văn võ song toàn". Năm 2019, chúng tôi đã thực hiện Hội thao Singapore.

 • JY(中学生)コース

  Lớp nâng cao

  Lớp học hướng đến các em muốn trở nên giỏi hơn, điêu luyện hơn. Giúp các em có kỹ thuật lựa chọn lối chơi, phán đoán và quyết đoán. Phù hợp với các bé học sinh cấp 1 từ năm 3 trở lên, tham gia trên 2 lần 1 tuần, bao gồm cả lớp học nâng cao.

Xem thêm

LIÊN HỆ

Chúng tôi hân hạnh đáp ứng những lo lắng và hoài nghi của bậc cha mẹ về con mình như: không biết con mình có bị say nắng không? Có ai đưa đón trẻ hay không? Trẻ có thể đi tham quan, kiến tập ở những sân tập khác không...

Liên hệ qua điện thoại

*Giờ Nhật Bản 12h~19hGiờ Việt Nam 10h~17h

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu dưới đây.
Tùy theo nội dung liên hệ, phản hồi có thể bị trễ. Mong quý khách thông cảm.

Khu vựcBắt buộc
Mục yêu cầuBắt buộc
Họ và TênBắt buộc
Số điện thoạiBắt buộc
EmailBắt buộc
Nội dungTùy chọn